321 chiếc Bottega Veneta Knot chính thức có mặt tại Việt Nam

0
132
321 chiếc Bottega Veneta Knot chính thức có mặt tại Việt Nam

Chuỗi triển lãm “Knot: Hành trình về quá khứ” nay đã có mặt tại TP.HCM, chuẩn bị chào đón các tín đồ yêu thời trang từ ngày 6/5/2017 đến ngày 8/5/2017 tại Union Square.

Vừa qua tại Sofitel Metropole Hotel, thương hiệu thời trang cao cấp Bottega Veneta đã tổ chức buổi triển lãm giới thiệu 123 chiếc ví cầm tay Knot tại Hà Nội. Bạn nào chưa có dịp tham dự buổi triển lãm tại Hà Nội vẫn có thể chờ tới ngày 6/5/2017 buổi triển lãm này sẽ được diễn ra tại cửa hàng Bottega Veneta ở Trung tâm mua sắm Union Square tại Thành phố Hồ Chí Minh. Buổi triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 8/5/2017.

321 chiếc Bottega Veneta Knot chính thức có mặt tại Việt Nam - ảnh 1

321 chiếc Bottega Veneta Knot chính thức có mặt tại Việt Nam - ảnh 2

Phiên bản đầu tiên của chiếc ví cầm tay Knot ra đời vào năm 1978. Đến năm 2001, Knot một lần nữa được tái sinh khi NTK Tomas Maier nhận vị trí Giám đốc Thương hiệu của Bottega Veneta nhằm tôn vinh giá trị của thương hiệu lâu đời. Mỗi phiên bản Knot là sự kết hợp tuyệt vời giữa kỹ thuật chế tác thủ công tinh tế và ngôn ngữ thiết kế giàu hình tượng giúp làm nổi bật giá trị nghệ thuật.

Bài viết liên quan:

321 chiếc Bottega Veneta Knot chính thức có mặt tại Việt Nam - ảnh 3

Mặc dù thường xuyên bị sao chép nhưng không một bản copy nào có thể chạm gần đến chất lượng, tính chất thủ công và vẻ đẹp của những chiếc Knot nguyên bản. Bên cạnh đó, chiếc clutch này cũng rất nổi tiếng với nhiều phiên bản số lượng có hạn, từ 100 đến chỉ 25 chiếc phụ thuộc vào độ cầu kỳ của chế tác và nguồn nguyên liệu quý hiếm để tạo ra chúng. Đối với Giám đốc Sáng tạo Tomas Maier, việc tìm lại những phiên bản của chiếc clutch này trong những năm 1980 và 1990 là một thách thức vô cùng lớn lao. Maier cho hay: “Công ty không bao giờ lưu giữ các phiên bản trước, bởi vậy, để tạo dựng lại một bộ sưu tập các mẫu Knot clutch từ xưa tới nay, chúng tôi đã phải tìm kiếm trong những cửa hàng bán đồ vintage hoặc những bộ sưu tập cá nhân.” 

Để có được buổi triển lãm 321 chiếc ví cầm tay Knot tại Việt Nam, đó chẳng khác gì một cuộc truy tìm kho báu. “Knot là biểu tượng của Bottega Veneta, là chiếc cầu nối giữa quá khứ và tương lai của thương hiệu.”

321 chiếc Bottega Veneta Knot chính thức có mặt tại Việt Nam - ảnh 4

321 chiếc Bottega Veneta Knot chính thức có mặt tại Việt Nam - ảnh 5

Nguồn tin tham khảo: http://www.amazon.com/

 

LEAVE A REPLY