Cách chơi bắn cá siêu thị phiên bản online

0
72
Cách chơi bắn cá siêu thị phiên bản online

Cách chơi bắn cá siêu thị online khá đơn giản, về cơ bản nó không khác mấy so với cách chơi trên máy bắn cá, song nó được hỗ trợ nhiều tính năng để người chơi bắn cá dễ dàng và thu về nhiều điểm hơn.

Cách chơi bắn cá siêu thị phiên bản online - ảnh 1

Cách chơi bắn cá siêu thị online cơ bản cũng như cách chơi trên máy bắn cá

Để chơi bắn cá siêu thị online

Để chơi bắn cá siêu thị online dành cho máy tính hoặc điện thoại di động, người chơi có 3 lựa chọn:

Một, chơi trực tiếp trên website: Truy cập website www.bancadoithuong.com, chọn “chơi ngay” mà không cần phải trải qua thao tác phức tạp nào khác. Để chơi ngay, người chơi sẽ dùng tài khoản facebook của mình để có thể chơi được liền mà không cần đăng ký tài khoản mới.

Hai, chơi trên fanpage của Bắn cá đổi thưởng, cách này cũng giống như cách chơi trực tiếp trên website.

Ba, tải về máy: Đối với máy tính sẽ download game về tại website trò chơi. Đối với điện thoại dùng hệ điều hành Android, tải game về tại Google Play. Đối với điện thoại dùng hệ điều hành iOS, tải bắn cá siêu thị trên điện thoại tại App Store.

Bài viết liên quan: 

Cách chơi bắn cá siêu thị online

Cách chơi bắn cá siêu thị online nhìn chung khá là đơn giản. Sau khi đã lựa chọn được hình thức chơi trực tiếp hay tải về máy, người chơi chỉ cần đăng ký tài khoản hoặc dùng tải khoản mạng xã hội để chơi luôn.

Cách chơi bắn cá siêu thị phiên bản online - ảnh 2

 Người chơi có thể dùng tài khoản facebook để chơi bắn cá siêu thị online ngay và luôn

Thông thường sẽ có 4 người trong 1 phòng, nhưng nếu chỉ có một người trò chơi vẫn được tiếp diễn. Người chơi có thể rủ bạn bè của mình vào chơi cùng để thi tài xem ai bắn được nhiều cá hơn.

Bắn cá siêu thị online cũng như máy bắn cá, nhiệm vụ của người chơi chính là dùng súng để bắn chết những con cá có trong màn hình, thu về cho mình thật nhiều điểm. Những con cá nhỏ dễ bắn chết tương ứng với số điểm nhận được nhỏ. Những con cá càng to, số điểm thu về càng lớn thì khả năng bắn chết lại càng thấp đi.

Đối với bắn cá siêu thị online, người chơi có sự hỗ trợ của 7 loại vũ khí đắc lực, tăng khả năng bắn trúng và bắn chết cá hơn. Thủ thuật, kinh nghiệm chơi tất cả nằm ở khả năng vận dụng vũ khí của người chơi như thế nào.

Mỗi tuần, mỗi tháng sẽ có nhiều sự kiện để người chơi tham gia, và khi tham gia sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị.

Khi bắn cá thu về được một số điểm nhất định, người chơi dùng nó để đổi lấy thẻ cào có mệnh giá từ 20K – 500K từ nhà mạng Viettel, Mobifone hoặc Vinaphone. Hoặc một số game bắn cá đã cho phép người chơi chuyển đổi thành tiền mặt.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi về cách chơi bắn cá siêu thị phiên bản online sẽ giúp cho bạn có được những kiến thức cần thiết để bắt đầu vào chơi không bị bỡ ngỡ.

Bài viết liên quan: 

LEAVE A REPLY