Cứ tám thoải mái, mua thẻ mobifone thao tác đơn giản hơn bao giờ hết!

0
25
Cứ tám thoải mái, mua thẻ mobifone thao tác đơn giản hơn bao giờ hết!

Bạn vẫn hay lo lắng về việc cuộc gọi bị gián đoạn giữa chừng vì hết tiền? Bạn xài mạng mobifone nhưng nhiều khi cần mua thì các cửa hàng bán lẻ lại hết mất? Bạn vẫn luôn mong muốn có một giải pháp tối ưu hơn để giải quyết nhu cầu muốn nạp thẻ điện thoại ngay và luôn? Điều đó không còn quá khó nếu bạn biết cách mua thẻ mobifone online.

Cái thói quên tám xuyên lục địa với mẹ với mấy đứa bạn thân khiến bạn đốt cháy khá nhiều tiền điện thoại. Ít khi kiểm tra tài khoản và nhiều lúc cứ thế hết tiền lúc nào chẳng hay, khi cần gọi cho ai đó có chuyện gấp lại phải chạy hớt hải đi mua thẻ điện thoại khiến bạn lắm khi bực mình. Giải pháp nạp thẻ ngay và luôn mà không cần đi đâu xa là điều ai cũng muốn. Có điện thoại thông minh thì sử dụng ngay dịch vụ mua thẻ mobifone online liền, giờ này mà vẫn chưa một lần sử dụng dịch vụ thông minh này thì có vẻ hơi phí.

Nạp thẻ dễ dàng tám chuyện thả ga - ảnh 1

Nạp thẻ dễ dàng tám chuyện thả ga

Bạn có thể làm gì với thẻ mobifone

Đừng chỉ nghĩ rằng mua thẻ mobifone online là chỉ dùng được cho mỗi việc nạp tiền vào tài khoản di động và gọi điện cho các thuê bao khác, nó còn nhiều ứng dụng hơn bạn nghĩ. Dưới đây là một số ví dụ chắc chắn một ngày nào đó bạn sẽ cần:

  • Nạp tiền vào tài khoản game: thẻ mobifone là một trong những hình thức nạp thẻ game online thông dụng hiện nay. Với đủ các mệnh giá thẻ cào từ 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k, 1 triệu bạn có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình. Thẻ này bạn có thể sử dụng được trong các loại game như: Garena, Tiếu ngạo giang hồ, Audition, Thần kiến 3D, Độc cô cầu bại,…
  • Chuyển khoản cho thuê bao khác: Với dịch vụ bắn tiền, chuyển khoản trực tiếp bằng tài khoản điện thoại bạn cũng có thể chuyên mã thẻ trực tiếp cho một thuê bao khác mà bạn muốn, giao dịch này có thể thực hiện khi ở nước ngoài.

Tám thả ga, nạp thẻ mobifone cứ để gamecard.vn lo giúp bạn

Thấu hiểu nhu cầu cũng như khó khăn mà người dùng gặp phải, dịch vụ nộp tiền điện thoại online thông qua web gamecard.vn đã trở nên thông dụng đối với rất nhiều người. Hầu hết những người sử dụng dịch vụ tại đây đề tỏ ra hết sức hài lòng vì những gì nhận được. Đặc biệt với các hội bạn chuyên buôn dưa lê suốt ngày không hết chuyện đây là dich vụ rất cần để không bị cụt hứng khi đang nói chuyện đến khúc cao trào. Các game thủ thì thích thú hơn nữa, không nhất thiết phải mua các thể game riêng biệt cho từng game bắt buộc phải chơi cố định. Nhiều mệnh giá, nạp dễ dàng giúp game thủ thoải mái chơi mà không lo lắng nhiều đến việc nộp tiền.

Nạp tiền chơi game online bằng thẻ cào mobifone

Nạp tiền chơi game online bằng thẻ cào mobifone

Phục vụ 24/24, thao tác cực kỳ đơn giản, tiền về tài khoản ngay và luôn và những gì gamecard.vn luôn nỗ lực để nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Chuyển từ tám thả ga sang chơi game hứng khởi, mua thẻ mobifone vừa dễ lại có chiết khấu cao hơn còn gì thích bằng.

LEAVE A REPLY