Những điều tuyệt vời chỉ có khi yêu chàng trai là game thủ

0
115
Những điều tuyệt vời chỉ có khi yêu chàng trai là game thủ

Nếu tặc lưỡi cho qua những nhược điểm khi yêu một chàng trai mê game thì cô gái sẽ nhìn thấy chàng trai yêu game ấy của mình có rất nhiều ưu điểm mà những chàng trai bình thường không thể nào có được.

Một mực chung thủy

Các game thủ thường được gắn cái mác “ế”, vì vậy nếu có người yêu đó là sự may mắn vô cùng. Yêu một người họ còn không có thời gian thì lấy đâu thời gian để yêu thêm người khác chứ? Hầu hết thời gian của họ đều dành cho game, có lẽ ánh mắt của họ sẽ không hướng đến một ai khác ngoài bạn nữa đâu. Nếu có thì hầu hết các chàng trai mê game đều yêu những nhân vật game xinh đẹp, quyến rũ và gợi cảm. Nên chuyện chàng có tình cảm thực với ai khác ngoài bạn là điều khó có thể xảy ra.

Những điều tuyệt vời chỉ có khi yêu chàng trai là game thủ -ảnh 1

 Thời gian của game thủ hầu hết dành cho game, dù muốn họ cũng không có thời gian để “bắt cá” nhiều tay

Cực kỳ thông minh và nhạy bén

Nếu không thông minh, không nhanh nhạy thì làm sao họ có thể vượt qua hàng nghìn người để vươn lên vị trí game thủ chứ? Riêng khoản này thôi cũng đủ để bạn – người yêu của game thủ hãnh diện với những người khác biết nhường nào rồi đúng không nào?

Nhiều người cho rằng chơi game là vô bổ, là lãng phí thời gian, song khoa học đã chứng minh rằng, mỗi ngày chơi game 30 phút giúp cho con người tăng cường sự tập trung và làm giảm tốc độ lão hóa của não bộ lên đến 7 năm, và điều này khiến con người trở nên thông minh hơn.

Luôn giữ được bình tĩnh trước mọi tình huống

Những chàng trai khi chơi game luôn phải đối mặt với những tình huống gay cấn, hồi hộp đến mức lờn cảm xúc và biết cách tự kiềm chế. Ví dụ như khi đang chơi game bắn cá siêu thị trên máy tính chẳng hạn, chàng đang dùng hết “nội công” mình có để tấn công chú cá bự có nhiều điểm, nhưng khi cá chuẩn bị chết thì chẳng may con chuột điều khiển bị đơ khiên chàng không thể bắn được nữa. Lúc này đây buộc chàng phải bình tĩnh để xử lý chứ không thể nào đứng dậy đập máy được.

Chính vì điều đó mà bạn có thể yên tâm khi 2 người cãi nhau, chàng trai của bạn sẽ đủ bình tĩnh để hòa giải, nói chuyện với bạn chứ không hề nóng nảy cáu gắt, thậm chí là đánh đập bạn gái như một số người đàn ông khác.

Bài viết liên quan: 

Những điều tuyệt vời chỉ có khi yêu chàng trai là game thủ -ảnh 2

Yêu chàng trai là game thủ bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng chàng nổi nóng cả

Không chơi bời, nhậu nhẹt

Ở thời đại này muốn tìm người yêu không chơi bởi, nhậu nhét thì chỉ có cách là yêu game thủ mà thôi. Bởi vì thú vui của game thủ không phải là những cái đó, thú vui duy nhất của họ chính là chiến thắng game, trải nghiệm những tựa game mới nhất. Bỏ qua những tính xấu của họ, ví dụ như nhiều lúc mải chơi game mà vô tâm với bạn một chút thì hãy nhớ đến những mặt tốt này mà bỏ qua hết. Bởi vì trên đời này không ai hoàn hảo cả, bạn có được mặt này thì buộc bạn phải chấp nhận mất đi mặt kia.

Tải game Hot nhất hiện nay tại đây: goo.gl/UZr9a0

LEAVE A REPLY