Pin của iPhone 7 Plus Đài Loan không còn là nỗi lo

0
139
Pin của iPhone 7 Plus Đài Loan không còn là nỗi lo

Pin chưa bao giờ là thế mạnh của iPhone cả, thế nhưng đối với thế hệ iPhone 7 Plus Đài Loan (xem chi tiết : goo.gl/bU0cBa) thì có lẽ người dùng sẽ phải suy nghĩ lại.

Đánh giá pin iPhone 7 Plus Đài Loan

Đối với người dùng điện thoại thì pin là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm. Vì điện thoại ngày nay không còn đơn thuần chỉ là thiết bị gọi điện, nhắn tin mà còn dùng để giải quyết công việc và giải trí. Nói đến giải trí, smartphone là cả thế giới giải trí tuyệt vời được thu nhỏ lại: Từ nghe nhạc, xem phim, chơi game… cho đến đọc báo, kết nối với mọi người trên thế giới mạng…

Sẽ như thế nào nếu như đang xem phim hay chơi game thì điện thoại báo pin yếu? Làm thế nào để trong một ngày không sạc pin mà vẫn đảm bảo đủ pin để dùng? Môt chiếc điện thoại mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tốt để làm gì nếu như thời lượng pin dùng không đáng kể? Dường như Apple (https://www.apple.com/)  thấu hiểu được điều đó và quyết định nâng cấp thời lượng pin của  iPhone 7 Plus.

Pin của iPhone 7 Plus Đài Loan không còn là nỗi lo -ảnh 1

iPhone 7 Plus Đài Loan được nâng cấp pin lên 2900 mAh

Từ 2750 mAh của iPhone 6s Plus, 7 Plus đã tăng lên thành 2900 mAh. Với dung lượng pin này, người dùng có thể dùng thoải mái cả ngày mà không lo hết pin. Tất nhiên thoải mái nghĩa là xem phim, nghe nhạc, chơi game, mạng xã hội… Còn nếu như không dùng đến mấy thì có khi hai ngày mới phải sạc pịn một lần.

Một bài test về pin của iPhone 7 Plus Đài Loan cho thấy, nếu pin được sạc đầy thì: Xem phim được hơn 12 giờ, lướt web được 9h, chơi game nặng liên tục được 4 hoặc 5h.

Cách tăng dung lượng cho pin

Mặc dù pin của 7 Plus được đánh giá cao song con người thường “được voi đòi tiên”, người dùng đa số muốn thời lượng pin được nâng cao hơn nữa. Nếu vậy, dưới đây là một số thủ thuật:

  • Hủy bỏ tính năng Raise to Wake, bằng cách: Settings > Display & Brightnes > Raise to Wake > gạt thang ngang sang trái để tắt tính năng này.
  • Tắt tính năng cập nhật ứng dụng không quan trọng: Settings > General > Background App Refresh > Ứng dụn nào không cần cập nhật thì gạt thang ngang để tắt.
  • Điều chỉnh thông báo ứng dụng: Settings > Notifications > Chọn ứng dụng không cần nhận thông báo > Show on Lock Screen > Gạt thanh ngang sang trái.
  • Kiểm soát thời gian tắt và khóa màn hình: Settings > Genneral > Auto – Lock > Chọn thời gian tắt và khóa màn hình khi không sử dụng.
  • Ngắt những kết nối không sử dụng: Hãy tắt wifi, 3G, Bluetooth nếu không dùng đến.
  • Bật chế độ Low Power Mode: Settings > Battery > Low Power Mode > gạt thanh ngang sang phải.
  • Tắt GPS nếu không sử dụng: Settings > Privacy > Lôcatin Services > kiểm tra ứng dụng không dùng GPS > Tắt về chế độ Never.

Vốn đã được trang bị dung lượng pin khủng, cộng thêm quá trình sử dụng biết cách tiết kiệm pin thì pin sẽ không còn là nỗi lo khi sử dụng iPhone 7 Plus Đài Loan nữa. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm iPhone 7 hãy truy cập đến website: Cửa hàng di động ABC để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan: 

LEAVE A REPLY