Sự khác biệt giữa phiên bản Black và Jet Black của iPhone

0
130
Sự khác biệt giữa phiên bản Black và Jet Black của iPhone

iPhone 7 Plus Đài Loan (http://didongabc.com/iphone-7-plus-dai-loan) vừa qua đã cho ra đời 2 phiên bản màu sắc mới là màu Black và Black Jet. Trong đó Black là phiên bản Space Gray cũ, khác là tông màu được chỉnh đậm lên một chút, cùng với phong cách nhám quen thuộc. Còn Jet Black, cũng là Black nhưng lại mang vẻ đẹp của sự bóng bẩy, sang trọng và trông thật khác biệt so với những phiên bản còn lại.

Sự khác biệt giữa phiên bản Black và Jet Black của iPhone -1

Jet Black bóng bẩy hấp dẫn thị giác người dùng

Hầu hết các cửa hàng điện thoại di động cung cấp hàng Đài Loan đều rơi vào tình trạng cháy hàng màu Jet Black. Lý do là giá màu Jet Black của iPhone 7 Plus Đài Loan chỉ khoảng 3 triệu đồng (trong khi đó giá hàng chính hãng khoảng 17 triệu). Ngoài ra, đa số người dùng đều không thể cưỡng lại được sự hấp dẫn đến từ màu đen bóng mới ra này.

Sự khác biệt giữa phiên bản Black và Jet Black của iPhone -2

 Black của iPhone 7 Plus Đài Loan tỏ ra kém cạnh hơn

Có nhiều người tỏ ra thắc mắc tại sao người ta lại chuộng màu đen Jet Black đến vậy. Có lẽ đó là những người chưa được “mục sở thị” sự lấp lánh, bóng sáng của chiếc điện thoại iPhone. Vậy thì những thông tin dưới đây hi vọng sẽ giúp người dùng hiểu được phần nào về màu Jet Black cũng như tìm ra sự khác biệt giữa Jet Black và Black.

  • Jet Black có thân máy bóng, trong khi đó Black lại được hoàn thiện theo kiểu nhám;
  • Jet Black có màu đen sâu hơn, đậm hơn, còn Black gần như là màu đen xám;
  • Thân máy Jet Black dễ bám mồ hôi, dấu vân tay, còn Black thì không (đây là điểm cộng lớn nhất của Black và là điểm trừ của Jet Black);
  • Người dùng sẽ cảm nhận được sự trơn trượt khi cầm trên tay chiếc Jet Black;
  • Jet Black với nhược điểm lớn thứ hai là dễ bị trầy xước hơn so với Black;
  • Jet Black chỉ có 2 phiên bản bộ nhớ trong là 128 GB và 265 GB, trong khi đó Black có cả phiên bản 32 GB.

Qua sự so sánh trên chúng ta nhận ra một điều rằng: Một là không có sản phẩm nào hoàn hảo cả, Jet Black với nhiều nhược điểm cũng vậy, nhưng người dùng yêu thích nó vẫn sẽ lựa chọn nó. Hai là Black dù không nổi bật và mới mẻ như Jet Black nhưng vẫn có nhiều người lựa chọn, bởi nó có những ưu điểm mà Jet Black không thể nào có. Để biết thêm nhiều thông tin sản phẩm xin liên hệ tại đây: http://didongabc.com/

Bài viết liên quan:

LEAVE A REPLY