Tư vấn sơn mới phòng của trẻ

0
68

Ngày nay trẻ thường có một phòng ngủ riêng, nơi dành cho việc học tập, vui chơi và nghỉ ngơi, không gian riêng tư của trẻ, tại đây bọn trẻ có thể làm mọi điều chúng thích, mọi điều chúng đam mê. . Chính vì điều này các nhà khoa học luôn khuyến cáo xây dựng một môi trường lý tưởng để bọn trẻ có thể phát triển đầy đủ và tốt nhất cho thể lực cũng như trí lực.Và việc sơn phòng cho trẻ là một trong số ít của việc tạo lên môi trường sống tốt cho trẻ. Tùy vào sở thích hay định hướng của các bậc phụ huynh mà lên lựa chọn màu sơn phòng cho phù hợp.

1. Sơn phòng ngủ cho con trai lớn thích khám phá, yêu khoa học.

Tư vấn sơn mới phòng của trẻ-h1Với những đứa trẻ thích khám phá thế giới xung quanh, yêu nghiên cứu khoa học các bậc phụ huynh nên lựa chọn những tông màu tươi sáng, hòa quyện với thiên nhiên những màu như: xanh da trời, xanh lá, cam … hay có sự kết hợp giữa các màu: xanh da trời và trắng, cam và xanh lá.

2. Lựa chọn Sơn phòng cho cậu con trai đam mê ôtô.

Tư vấn sơn mới phòng của trẻ-h2Màu trắng + đen hay lựa chọn giấy dán tường hình họa tiết oto là lựa chọn thông minh cho phòng con trai của bạn.

Đảm bảo được lớn lên trong một môi trường như vây, những đứa bé sẽ khác, thông minh và sau này trở thành ngườ có ích cho đất nước rất nhiều.

3. Lựa chọn màu sơn cho phòng cô con gái thùy mị, nết na.

Tư vấn sơn mới phòng của trẻ-h3Màu hồng, vàng nhạt hay tím mờ … là những gợi ý cho phòng ngủ này. Một màu tím mộng mơ, hay màu hống trẻ trung sơn nhà đẹp cho phòng ngủ của trẻ.

Xem thêm:

 

LEAVE A REPLY